Helio Center ở Đà Nẵng - TripHunter

Helio Center

22 đường 2/9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
0236 3630 666

Tổng quan

Giới thiệu về Helio Center

Helio Center là một trung tâm giải trí phức hợp đa dịch vụ đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng hấp dẫn nhiều du khách khi đến với thành phố này. Helio Center Danang mang đến du khách bao gồm ba sản phẩm chính là Helio Kids, Helio Play, và Helio Food & Beverage, cùng với hàng chục sự kiện được tổ chức hoành tráng mỗi năm.


Helio Kids – Thiên đường vui chơi dành cho trẻ em
Với tổng diện tích lên đến hơn 2.700 m2, gồm 42 khu vực chơi, có sức chứa gần 1.000 người; Helio Kids là một khu vui chơi trong nhà và ngoài trời có quy mô hoành tráng nhất hiện nay dành cho trẻ em từ 2 – 9 tuổi tại Đà Nẵng. Đây cũng là khu vui chơi kết hợp giữa giải trí và giáo dục trong các trò chơi dành riêng cho trẻ.


Helio Play – Thế giới trò chơi sôi động và mới lạ
Helio Play – tập hợp những mô hình game thú vị, hiện đại, mang lại cho du khách những giây phút vui chơi đầy sôi động và hào hứng. Các khu trò chơi bao gồm: Boating School – Học lái thuyền, Bumper Boat – Thuyền điện đụng, Mini digger – Lái xe xúc, Ice Skating – Sân trượt băng, Duckpin Bowling – Bowling trái nhỏ, Bumper Car – Xe điện đụng, Tornado – Vòi rồng , Himalaya – Vòng quay tốc độ , Ballocity – Nhà banh và đặc biệt là Go Kart – Trường đua F1.


Helio Food va Beverage – Không gian ẩm thực đa dạng và đặc sắc
Với một hệ thống Foodcourt và quán cà phê hiện đại, Helio Center mang đến cho du khách những dịch vụ tốt nhất. Khu vực Foodcourt với hàng trăm món ăn và thức uống từ các nền ẩm thực châu Á, chia thành các quầy như: Quầy Nhật với ẩm thực Nhật Bản, quầy Hàn với ẩm thức xứ Kim Chi, quầy Thái & Malay với nét ẩm thực Đông Nam Á của hai quốc gia Thái Lan và Malaysia, và 2 quầy Cơm Việt chuyên về ẩm thực Việt Nam.


Chợ đêm Helio – Không gian ẩm thực, mua sắm, giải trí náo nhiệt
Diễn ra vào lúc 17:00 – 22:30 mỗi ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, chợ đêm Helio với 130 gian hàng ẩm thực siêu hoành tráng sẵn sàng “chiều lòng” mọi khẩu vị từ trẻ em cho đến người lớn từ các món nướng, mỳ cay, ẩm thực Hàn, Nhật, Trung, Thái, ẩm thực 3 miền Bắc – Trung – Nam đậm đà hương vị Việt, các món Âu…

Đánh giá
0
Đăng nhập để đánh giá và bình luận
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Trung bình
0%
Xấu
0%
Rất tệ
0%
Đăng nhập để đánh giá và bình luận

Thông tin

Đang mở cửa 10:00 - 22:00

0236 3630 666

Những địa điểm lân cận

Các khách sạn lân cận

436 Hai tháng chín, Đà Nẵng
từ 135.450 đ/đêm
440 Ba Tháng Hai, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
từ 305.970 đ/đêm
93 Luu Quy Ky, Hải Châu, Đà Nẵng
từ 181.712 đ/đêm
93 Luu Quy Ky, Đà Nẵng
từ 158.998 đ/đêm

Các nhà hàng lân cận

Đường 2 Tháng 9, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
16 Lê Thanh Nghị, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
165-167 Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
21 Tiên Sơn 20, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Các hoạt động giải trí lân cận

Phố Nam Sơn, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
1 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Q. Hải Châu, Đà Nẵng