Về TripHunter - TripHunter
GIỚI THIỆU

TripHunter là ứng dụng giúp khách du lịch tự túc lên lịch trình du lịch thông minh và tiện lợi. Người dùng có thể tìm thông tin điểm đến, tìm vé máy bay, khách sạn, tour/hoạt động và đặt vé trực tuyến.

TripHunter giúp khách du lịch giải quyết vấn đề: đi đâu, ăn gì, ở đâu và đi như thế nào?

Với chức năng tạo lịch trình tự động, bạn có thể tự tạo lịch trình du lịch đến mọi địa danh của đất nước Việt Nam chỉ trong vài giây. TripHunter giúp so sánh giá và đặt phòng khách sạn, vé tham quan, vé xe khách, vé máy bay, tour du lịch,... và đặt tour theo yêu cầu. Tất cả tiện ích và dịch vụ du lịch đều có trên cùng một ứng dụng.

TẠO LỊCH TRÌNH TỰ ĐỘNG VÀ DỰ TOÁN CHI PHÍ: Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến và số ngày, TripHunter sẽ tự động tạo cho bạn một lịch trình hoàn hảo, đảm bảo không bỏ sót các địa điểm du lịch - phượt thú vị nhất Việt Nam.

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN: TripHunter cung cấp danh sách khách sạn từ bình dân đến cao cấp, homestay, hostel, và cả những địa điểm cắm trại. TripHunter mang đến cho bạn nhiều ưu đãi giảm giá cực kì hấp dẫn, bạn có thể so sánh giá cả các khách sạn, tìm khách sạn giá rẻ nhất và đặt phòng khách sạn trực tuyến ngay trên ứng dụng.

KHÁM PHÁ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM MỚI: Ứng dụng TripHunter giới thiệu hàng ngàn địa điểm du lịch trải dài từ Bắc đến Nam, bao gồm: danh lam thắng cảnh nổi tiếng, địa điểm vui chơi giải trí, bãi biển hoang sơ, núi non hiểm trở, những địa điểm ít người biết đến...

ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG: TripHunter là ứng dụng du lịch chia sẻ với bạn những đặc sản tuyệt hảo, giúp tìm kiếm những địa điểm ăn uống gần nhất, bao gồm quán cafe, nhà hàng, quán vỉa hè,... đặc biệt là những quán ăn ngon-bổ-rẻ mà chỉ có người dân bản địa sành ăn uống mới biết!

PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI: Ứng dụng du lịch TripHunter hướng dẫn đường đi, thông tin liên lạc và cách đặt vé tàu xe, máy bay, địa điểm cho thuê xe máy,...

ĐÁNH GIÁ ĐỊA ĐIỂM: Ứng dụng du lịch TripHunter là nơi để bạn chia sẻ cảm xúc, hình ảnh, trải nghiệm, kinh nghiệm (như cách đặt phòng giá rẻ, cảnh báo quán ăn chặt chém,...) trong những chuyến du lịch, đồng thời tham khảo các nhận xét, đánh giá khách quan từ người dùng khác ở từng địa điểm.

BẢN ĐỒ: Hỗ trợ bản đồ phân loại chi tiết tại các địa điểm du lịch là điều sẽ tìm thấy trong ứng dụng du lịch TripHunter.

TẠO ĐỊA ĐIỂM MỚI: Chức năng này hỗ trợ bạn chia sẻ với ứng dụng TripHunter những nhà hàng ngon, quán cafe đẹp, khách sạn giá rẻ, hay giới thiệu về những địa điểm tham quan đẹp của quê mình.

LƯU ĐỊA ĐIỂM YÊU THÍCH: Bạn tìm thấy điểm tham quan lạ, nhà hàng độc đáo hay khách sạn đặt phòng giá rẻ trên ứng dụng, hãy lưu lại để dành ngay nhé!

Luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn khám phá và chinh phục mọi nẻo đường là tiêu chí ứng dụng du lịch TripHunter hướng tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần TripHunter

107/15 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0969 488 442 - 0938 225 485

Email: [email protected]

Website: https://www.triphunter.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TripHunter.vn

Instagram: https://www.instagram.com/TripHunter.vn

Pinterest: https://www.pinterest.com/TripHunterApp

Google+: https://plus.google.com/113081679212256067293