Bình luận - TripHunter
13:27
Một làng nghề truyền thống gốm sứ nằm bên bờ sông Hồng. Có thể tự tay để làm đồ gốm đem về nhà, giá khá rẻ. Chỉ khoảng 45.000 nhưng được trải nghiệm thứ mới lạ.
13:18
Chùa nằm ở trên núi, có thể đi bộ lên hoặc mua vé đi máng trượt, cáp treo. Gia đình mình mỗi khi mồng 4 thì đi viếng chùa Bà. Bên hông chùa có mấy tảng đá to có thể nằm nghỉ trưa.
13:15
Đây chắc là khu vui chơi lớn nhất trong nội thành Thành phố. Đầm sen khô khá rộng và mát, nhiều bóng cây hơn so với những khu du lịch khác như Đại Nam, Suối Tiên. Có khá nhiều trò chơi hấp dẫn như băng đăng hay nhà ma. Từng có khu thuỷ cung nhưng giờ đã ngưng hoạt động
13:07
Ngoài việc khá giống Bò Cạp Vàng thì ở đây yên tĩnh hơn Bò Cạp Vàng. Cũng có một số trò chơi trên sông. Đồ ăn ở đây làm không ngon nhưng may mắn là đợt mình đi thì đa phần là chuẩn bị ở nhà, chỉ gọi vài món ở đây. Khu này nằm ở đầu sông nên sạch sẽ.
13:00
Khi treeking xuyên rừng. Có đoạn đường mái vòm tự nhiên cảm tưởng như mình lọt vào thế giới cổ tích của 'Alice in wonderland'. Bạn có thể thuê hướng dẫn viên để dẫn đoàn. Nhớ không lầm là khoảng 200.000 ngày. Ở đây ít người Việt tham quan, đa phần là Tây.
12:52
Ngôi chùa đã tồn tại được 3 thế kỉ, còn được mệnh danh là đỉnh cao điêu khắc và kiến trúc. Các pho tượng bên trong chùa dù đã qua bao năm nhưng đủ để thấy tay nghề điêu khắc của các nghệ nhân thời xưa. Những pho tượng chân thật cảm xúc, sinh động. Rất thú vị.
12:45
Đây là địa điểm các trường Trung học thường tổ chức cho học sinh đi vào những chuyến dã ngoại. Khu du lịch có nhiều trò chơi rất thú vị. Thích hợp cho gia đình, bạn bè đi chơi vào cuối tuần để 'hoà mình vào thiên nhiên', thay đổi không khí.
12:06
Ở Sài Gòn mà muốn ăn hải sản rẻ chỉ cần ra biển Cần Giờ. Hồi lần đầu ra đây bất ngờ với giá thuê ghế ở bãi biển. Chỉ 10.000/ ghế. Rẻ rất rẻ so với Vũng Tàu, Long Hải. Ở đây có đủ loại hải sản. Từ bạch tuột, tôm, ốc,... Tha hồ lựa chọn.
11:59
Đây là địa điểm khá chuẩn nếu đi về trong ngày cho những bạn ở Sài Gòn. Khu vui chơi rất rộng. Nên nhớ mang theo mũ + kem chống nắng. Giá vé mắc, nếu vé gộp giá cao nhất cho người lớn lên đến tận 500.000. Chỉ cho chơi maximum 3 trò chơi. Nếu chơi nhiều hơn phải bỏ tiền ra mua thêm.
11:48
Nơi này thường là nơi cho hội sinh viên đến vào cuối tuần để cắm trại. Nên đi buổi sáng sớm vì cỡ 9h sáng đổ đi là trời sẽ nắng lắm, nhất là con đường đá dẫn thẳng tới đền.

Tải TripHunter ngay!

App Store App Install iconPlayStore App Install icon