Bình luận - TripHunter
22:58
Cảnh đẹp, có giếng nước nóng để luộc trứng. Bạn mua trứng và giỏ tre ở quầy bán, cho trứng vào giỏ và buộc dây thả xuống giếng. Đợi khoảng 15p là sẽ có món trứng luộc nóng hổi.
00:04
Khu vực xã Tiên An, Tiên Phước khung cảnh rất đẹp. Ở đây ít dân cư hơn khu vực tp, người dân chủ yếu sống bằng nghề nông. Bạn sẽ được ngắm những cánh đồng lúa trải dài, thấy người dân cấy lúa, những con trâu kéo cày, nhiều ụ rơm to chất đầy trước sân, nhiều con suối nhỏ. Quả thực nơi đây rất đẹp, khung cảnh làng quê yên bình. Quán xá không có nhiều, vài ba quán mì quảng và cf. Buổi sáng có một, hai sạp hàng bán rau quả, muốn đến chợ thì đi hơi xa. Nếu có cơ hội trải nghiệm cs ở đây, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy đầy thú vị.
23:51
Ngôi nhà đơn sơ, mang nét cổ xưa, có nhiều cây xanh xung quanh.
23:44
Hội An thật sự rất đẹp. Mình chưa có dịp ghé thăm vào buổi tối nên khá tiếc. Chắc chắn sẽ quay trở lại.
23:40
23:37
Trải nghiệm thú vị của mình là 10h sáng ngồi bên bờ hồ và run vì lạnh B-) Có lúc định đi dạo 1 vòng quanh hồ nhưng cuối cùng không đi nổi vì hồ quá rộng. Nói chung mình thấy ngồi bên bờ hồ ăn tàu hũ nóng thì rất ngon :-D
23:30
Có rất nhiều loại hoa, chụp ảnh thỏa thích :-D
23:26
Núi đá chồng cách trung tâm TP Phan Rang khoảng 15 phút đi xe máy. Khung cảnh vô cùng nên thơ. Trên núi có ngôi chùa có tên là "Trùng Sơn Cổ Tự" khá lớn. Từ chân núi leo khoảng trăm bậc đá mới lên được sân chùa, nếu leo không quen sẽ thấy rất mệt. Sân chùa rộng, từ đây nhìn xuống là cánh đồng lúa xanh ngát, ngoài xa là biển, có thể thấy được toàn cảnh thành phố. Chánh điện lớn, có nhiều tượng Phật. Sau khi thắp hương xong có thể leo lên tiếp đỉnh núi để thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên. Nhưng đường đi khó, phải leo lên nhiều tảng đá lớn. Lên đến đỉnh, có một "đài quan sát" nhỏ. đứng ở đây sẽ quan sát được toàn cảnh thành phố, gió thổi mát rượi.
23:38
Công viên gồm có 2 khu, nối với nhau bằng chiếc cầu vượt. công viên có khu trò chơi dành cho trẻ em, có khu tập thể dục và nhiều hòn non bộ đẹp. Buổi sáng, nhiều cụ già tập dưỡng sinh trên khoảng sân rộng, nhiều người đi bộ, chơi cầu lông.
23:28
Mình rất thích chùa Hoằng Pháp. Đây là ngôi chùa lớn, rộng rãi, khuôn viên có nhiều cây xanh, có tượng Quan Thế Âm Bồ Tát ở sân chùa. Vào ngày rằm, người đến viếng rất đông, nhiều khách ở tỉnh xa cũng đến thắp hương, cầu an. Từ BXMĐ có thể đi xe buýt số 24 tới điểm cuối cùng là ở hoóc môn, sau đó đi bộ khoảng nửa cây số là đến chùa hoặc có thể thuê xe ôm với giá 10.000đ/người. Nếu đi bộ thì trên đường đi sẽ gặp nhiều quán chay bán cơm, bún, phở,... chay rất ngon và rẻ (khoảng 8.000-10.000đ/phần). Đoạn gần vào chùa có nhiều cửa hàng bán đồ lưu niệm như móc khóa, vòng tay, xâu chuỗi. Trước chùa có nhiều người bán hoa sen, nhang,...

Tải TripHunter ngay!

App Store App Install iconPlayStore App Install icon